“THIẾT KẾ SÁNG TẠO – CHI PHÍ SIÊU RẺ”

Với Bạn, NGÔI NHÀ là một nơi như thế nào?

Đối với mỗi người, NGÔI NHÀ có nhiều định nghĩa và ý nghĩa rất khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn số đông đều cho rằng, NGÔI NHÀ là một công trình xây dựng gia dụng, nơi để cư trú và là nơi phục vụ các hoạt động sinh hoạt cá nhân, hoạt động tập thể hàng ngày trong gia đình.

Với C.I.E, NGÔI NHÀ không đơn thuần chỉ có thế!

NGÔI NHÀ là nơi con người được che chở suốt đời, nơi tạo cảm giác thoải mái yên bình, chứa đựng những tình cảm thiêng liêng, những trái tim luôn khao khát muốn được sống bên trong đó, sống cùng với gia đình của mình.

Nhưng… Thực Tế, có rất nhiều người ngại thực hiện những ý tưởng về NGÔI NHÀ của riêng mình. Bởi không phải ai cũng có thật nhiều ý tưởng, và không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện những ý tưởng thành những bản thiết kế hoàn hảo. Do đó, có rất nhiều người đã chọn cách mua những căn nhà có sẵn.

Còn Bạn thì sao?

Bạn đã từng đưa lên ý tưởng cho NGÔI NHÀ thật sự của mình và gia đình chưa? Một NGÔI NHÀ của riêng bạn, mang dấu ấn của chính những thành viên trong gia đình?

Dù bạn đã nghĩ đến hay chưa, cũng hãy đến với C.I.E Build nhé! Nơi đây, chúng tôi sẽ giúp đưa những suy nghĩ,  ý tưởng của Bạn trở thành hiện thực. Một NGÔI NHÀ mang đậm dấu ấn của gia đình bạn.

C.I.E BUILD thực hiện chương trình siêu khuyến mãi: “THIẾT KẾ SÁNG TẠO – CHI PHÍ SIÊU RẺ” sẽ đem đến cho NGÔI NHÀ của Bạn một THIẾT KẾ SÁNG TẠO, HỢP LÝ NHẤT VỚI CHI PHÍ SIÊU RẺ.

Chương trình siêu khuyến mãi “Thiết Kế Sáng tạo – Chi Phí Siêu Rẻ”

Giá thiết kế chỉ còn 49.000 vnđ/m2 từ nay đến hết ngày 30/04/2018

Hãy nhanh tay liên hệ C.I.E BUILD để được tư vấn cụ thể và nhận ưu đãi nhé!

Điện thoại: (028) 372 66666 – Ext: 103 (Phòng Kinh Doanh) – 101 (Phòng HCNS) 

Hotilne: 0965 557 557