Thiết kế Tòa Nhà Văn Phòng

Chất lượng tạo niềm tin

Với kinh nghiệp và phong cách làm việc năng động – chuyên nghiệp, CIE tiến đến cũng cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết ké, cũng cấp vật tư xây dựng đến khâu thi công hoàn thiện, hết khả năng thực hiện việc thi công hạng mục khác nhau.

Thiết kế kết cấu - Xây dựng tòa nhà văn phòng
Thiết kế - Thi công nội thất Tòa nhà văn phòng
Thiết kế - Thi công hoàn thiện Toàn nhà văn phòng
Thiết kế & Thi công Tòa nhà văn phòng - Office Building

Hiện nay nền kinh tế ngày càng phát triển nên việc thiết kế và xây dựng các tòa nhà văn phòng kinh doanh được đặc biệt quan tâm. Văn phòng hiện đại - chuyên nghiệp mang lại không gian làm việc tiện nghi, đẳng cấp và đặc biệt tạo dựng một ấn tượng tốt, uy tín về thương hiệu của công ty đối với khách hàng.

Tòa nhà văn phòng - Office Building là dạng công trình công cộng được xây dựng nhằm sử dựng hoặc cho thuê gắn liền với hoạt động kinh tế - khu vực làm việc của nhân viên, ban lãnh đạo, các phòng ban....Nhằm có không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp giúp có năng suất làm việc cao, dễ dàng thực hiện nhiều giao dịch với đối tác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế văn phòng. Nên quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhưng để chọn được 1 đơn vị tận tâm - uy tín và thấu hiểu khách hàng không phải số nhiều, vậy nên quý khách hàng nên cân nhắc kĩ và cần được sự tư vấn tận tâm để có được cao ốc văn phòng làm việc như ý.

Ngoài phối cảnh và mặt bằng, hồ sơ thiết kế kiến trúc cao ốc văn phòng còn có các bản vẽ mặt bằng kĩ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kĩ thuật thi công, hồ sơ kết cấu ( mặt bằng, móng, dầm sàn, bề phốt, bể nước, cột, thép,....), chi tiết cấu tạo ( cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,....), thiết kế kĩ thuật điện, kỹ thuật nước, thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng, kết cấu thép,...