Phòng Khách Sang Trọng Với Gạch Vân Đá

Gạch vân đá có họa tiết giống đá tự nhiên, màu sắc đa dạng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu đồ nội thất.   

Phòng khách là trung tâm diễn ra các hoạt động, nơi thư giãn của gia đình. Vì vậy, hầu hết gia chủ đều mong muốn sở hữu căn phòng đẹp, nhiều chức năng, thoáng đãng… Để đạt những tiêu chí đó, gia đình cần quan tâm đến nhiều yếu tố, trong đó có việc lựa chọn gạch ốp lát.

Phòng Khách San Trọng Với Gạch Vân Đá
Phòng Khách San Trọng Với Gạch Vân Đá

Gạch vân đá bắt nguồn từ các vật liệu xây dựng thời xa xưa, khi những phiến đá đã được sử dụng rộng rãi tại các cung điện ở châu Âu, châu Á. Do độ bền của đá, có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau, cả trong và ngoài nhà. Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn gạch ốp lát vân đá cho phòng khách.

Gạch vân đá có ưu điểm là kích thước, khối lượng vừa phải, dễ dàng vận và thi công. Đồng thời, các sản phẩm sản xuất từ quy trình sản xuất hiện đại, có thể loại bỏ tạp chất, kiểm soát độ hút nước góp phần tăng độ bền cho công trình, giá cả hợp lý.

Với công nghệ in HD kết hợp với các quy trình sản xuất gạch ốp lát hiện đại. Các sản phẩm gạch vân đá rất giống với đá tự nhiên, màu sắc đa dạng. Vì vậy, gia chủ dễ kết hợp với đồ dùng trong phòng. Ngoài tạo không gian sang trọng, họa tiết trên đá cũng đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

(Sưu tầm & biên soạn)