Dự Án Thiết Kế Nhà Xưởng

Hạng Mục: DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Chủ Đầu Tư: CÔNG TY TNHH PEARL BIO TECH (PEARL BIO TECH CO.,LTD)

Tổng Diện Tích: 9.960,61 m2

Địa chỉ: Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng quan diện tích khu nhà xưởng – Huyện Bình Chánh

Thiết kế nhà xưởng là một trong những công đoạn quan trọng để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của một công ty đươc hiệu quả. Nếu xây dựng được một nhà xưởng tốt, hợp lý công năng sẽ giúp công ty hoạt động tốt về nhiều mặt.

Kết hợp với mục đích sử dụng cụ thể của chủ đầu tư, C.I.E tiến hành thực hiện phân khu chức năng cho toàn bộ diện tích thiết kế. Toàn bộ khu nhà xưởng bao gồm 3 phân khu chính: khu văn phòng, khu sản xuất và khu nhà xe. Các phân khu được bố trí với các khoảng cách thích hợp nhất cho việc sử dụng.

Mặt tiền dự án thiết kế nhà xưởng
  1. Khu văn phòng

Khu văn phòng hay còn gọi là khu hành chánh, là khu vực thực hiện các công việc về biên bản giấy tờ, vận hành sản xuất. Được phân khu ngay tại khu vực mặt tiền của khu đất.

Vì bên cạnh việc đảm bảo công năng, mặt tiền cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong dự án thiết kế nhà xưởng. Mặt tiền không chỉ là bộ mặt của một hệ thống sản xuất, mà nó còn là bộ mặt của cả một hệ thống công ty.

phân khu chức năng
  1. Khu sản xuất

Khu sản xuất chiếm phần lớn diện tích toàn khu, là khu vực thực hiện các công đoạn sản xuất sản phẩm của nhà xưởng. Khu sản xuất dược đặt tại vị trí có diện tích lớn nhất của khu đất, đảm bảo được diện tích sử dụng đúng mục đích.

  1. Khu nhà xe

Khu nhà xe được bố trí tách biệt với khu nhà sản xuất nhằm hạn chế sự tiếp xúc giữa sức nóng lan tỏa của hệ thống nhà máy và chất đốt bên trong xe.

  1. Hệ thống giao thông

Tuy nhiên, đẹp và đủ công năng sử dụng là chưa đủ. Nhà xưởng còn phải đảm bảo về hệ thống giao thông. Hệ thống giao thông không chỉ cho phương tiện đi lại của cán bộ công nhân viên, mà còn phải đảm bảo hệ thống thoát hiểm, di chuyển dành cho xe ưu tiên, phòng trường hợp sự cố xảy ra.

Phát thảo hệ thống giao thông nội bộ

Bạn đang cần tư vấn thiết kế, thi công nhà phố, dự án nhà cao tầng hay các khu nhà xưởng. Hãy liên hệ ngay với C.I.E để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá ưu đãi nhất.

—————————————————————————-
? ? ? Mọi chi tiết xin liên hệ ? ? ?

CÔNG TY TNHH C.I.E

⛪ Số 2 Đường số 5, Khu phố 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

☎ (028) 372 66666 – Ext 111 (Phòng kinh doanh) – 101 (Phòng HCNS)

? 0915 95 97 95 (Mr.Thành)

✉ contact@cie.vn

www.ciebuild.vn