C.I.E Cùng Ngày Hội Việc Làm – JOB FAIR UFM 2018

Sáng ngày 26/05/2018, C.I.E đã có mặt tại trường đại học Tài Chính Marketing trong sự kiện ngày hội việc làm – JOB FAIR UFM 2018 để trao cơ hội việc làm đến tận tay các bạn sinh viên.

Với mục tiêu tư vấn – đào tạo hướng nghiệp cho các bạn sinh viên đã và đang chuẩn bị bước những bước đầu tiên trong hành trang sự nghiệp của mình. C.I.E đến ngày hội việc làm – JOB FAIR UFM 2018 cùng nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực: kinh doanh, kế toán, marketing. Đặc biệt, C.I.E còn nhận hướng dẫn, đào tạo, hợp tác với các bạn đang theo học tại trường. Hai hình thức dành cho các bạn sinh viên là thực tập sinh và nhóm dự án (team work).

Cùng sự nhiệt tình và thân thiện, đội ngũ C.I.E đã tư vấn – giải đáp các thắc mắc về công việc tương lai của từng bạn sinh viên. Qua đó, các bạn đã hiểu rõ và có định hướng cụ thể hơn cho sự nghiệp của mình.

C.I.E rất vui và tự hào khi có thể mang đến cho các bạn những công việc tốt, sự trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hy vọng, sau ngày hội việc làm – JOB FAIR UFM 2018, các bạn sinh viên trường Đại Học Tài Chính Marketing đã có thêm nhiều kiến thức cơ bản về công việc sắp tới và chọn được cho mình môi trường làm việc phù hợp.

Đối với những bạn chưa có dịp gặp mặt và trao đổi trực tiếp với C.I.E trong sự kiện ngày hội việc làm – JOB FAIR UFM 2018 vừa qua, có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin bên dưới để có thể trao đổi thông tin và được tư vấn cụ thể hơn.

C.I.E luôn hoan nghênh bạn gia nhập vào ngôi nhà chung C.I.E GROUP !!!

******* Thông Tin Liên Hệ *******

CÔNG TY TNHH C.I.E

Địa chỉ: Số 2 đường số 5, KP. 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: (028) 372 66666 – Ext: 101 (Phòng HCNS)

Hotline: 0933 687 733 (Mrs. Nga)

Email: contact@cie.vn

Web: www.ciebuild.vnwww.cie.vn

C.I.E BUILD