Thiết kế – Thi công Nội Thất

tu-van-thiet-ke-thi-cong-nha-xuong

Hoàn thiện trên từng bước tiến Luôn luôn hướng tới khách hàng

Tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất được khách hàng tin tưởng giao trọng trách thổi sinh khí vào không gian , nhờ sự trẻ trung, hợp thời và thực tế. Vừa đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và tính chuyên nghiệp cho một môi trường sống, làm việc đẳng cấp.

Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, CIE mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế thi công nội thất công trình:

 
– Nhà Phố – Biệt Thự
 
– Coffee shop – Nhà Hàng – Bar
 
– Văn Phòng – Căn hộ dịch vụ
 
Để phục vụ cho khách hàng được chu đáo, CIE luôn có trình tự cụ thể trong từng hạng mục thiết kế nội thất. Cùng tìm hiểu trình tự và nội dung thiết kế nội thất mà CIE thực hiện.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, lĩnh vực nào cũng đòi hỏi phải có một quy trình thực hiện cụ thể và chi tiết. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc luôn nằm trong tầm kiểm soát của đơn vị thiết kế lẫn khách hàng.

Công việc thiết kế thực hiện theo thứ tự sau đây đối với từng hạng mục công việc:

1. Đề cương Thiết kế

• Đơn vị thiết kế sẽ cùng với khách hàng (hoặc bất kỳ nhà tư vấn nào được khách hàng thuê) phân tích nhu cầu của khách hàng để xác định nội dung dự án, các khu vực, phân khu chức năng, các ưu tiên, các dịch vụ, chất lượng hoàn thiện, bố trí lưu thông, ngân sách.

• Làm rõ mong muốn của khách hàng để đề xuất một ý tưởng thích hợp.

• Xác nhận những yêu cầu và ràng buộc khác.

Ghi chú: Khách hàng sẽ phê duyệt bằng văn bản Đề cương thiết kế trước khi đơn vị thiết kế tiến hành triển khai bước kế tiếp: “Thiết kế ý tưởng”.

2. Thiết kế ý tưởng

• Dựa trên Đề cương thiết kế, đơn vị thiết kế sẽ lập phương án thiết kế ý tưởng và thuyết trình để khách hàng xem xét.

• Sau khi khách hàng lựa chọn phương án thiết kế ý tưởng và xác nhận bằng văn bản, đơn vị thiết kế sẽ hoàn thiện phần Thiết kế ý tưởng bao gồm những nội dung sau:

– Bố trí mặt bằng và phân khu chức năng.

– Phối cảnh chính của Dự án (Thiết kế nội thất không gian 3 chiều – 3D).

3. Thiết kế Sơ bộ

Sau khi Thiết kế ý tưởng được phê duyệt và nhận được yêu cầu triển khai bằng văn bản, đơn vị thiết kế sẽ lập những bản vẽ và tài liệu thiết kế sau để khách hàng phê duyệt:

– Bảng diện tích các khu vực (File Excel hoặc Pdf).

– Thiết kế tất cả các phối cảnh công trình (.jpg).

Đơn vị thiết kế sẽ đệ trình lên khách hàng bộ hồ sơ Thiết kế sơ bộ đóng thành cuốn khổ A3 cùng với file Pdf.

4. Thiết kế kỹ thuật thi công

Sau khi khách hàng phê duyệt thiết kế sơ bộ bằng văn bản, đơn vị thiết kế sẽ cung cấp 7 bộ Thiết kế kỹ thuật phục vụ thi công. Hồ sơ bao gồm:

• Bảng diện tích các khu vực (File Excel).

• Ảnh các phối cảnh nội thất công trình (.jpg)

• Hồ sơ thiết kế kỹ thuật phần nội thất và thiết bị nội thất.

Đơn vị thiết kế sẽ đệ trình lên khách hàng bộ hồ sơ Thiết kế thi công đóng thành cuốn khổ A3 cùng với file Pdf.

5. Dự toán thi công

Sau khi hoàn tất việc thiết kế, đơn vị thiết kế sẽ lên một bảng dự toán thi công, trong đó gồm có báo giá chi tiết về các hạng mục như:

– Xây dựng cơ bản: xây trát, ốp lát…

– Cơ điện: điện, nước, ánh sáng, điều hòa không khí, thông gió…

– Hoàn thiện nội thất: trần, tường, sàn, đồ nội thất cố định, đồ nội thất rời, rèm cửa…

Bảng dự toán thi công này sẽ được đơn vị thiết kế đem ra chào thầu với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với bảng dự toán thi công này, sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng thi công nội thất với đơn vị thiết kế.

Trên đây là những trình tự cụ thể trong quá trình thiết kế nội thất của CIE. Các bước đều được thực hiện một cách nghiêm túc theo đúng thứ tự như trên, nhằm đảm bảo cho chất lượng và tiến độ công việc trong quá trình hợp tác giữa đơn vị thiết kế và khách hàng sau này.

Kể từ sau khi ký kết hợp đồng cho đến khi hợp đồng chấm dứt và bàn giao đầy đủ sản phẩm cho khách hàng, đội ngũ tư vấn viên, kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình tất cả yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi hi vọng rằng sau khi một hợp đồng kết thúc, luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng về các dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của tập thể nhân viên CIE.

Xem thêm công trình CIE đã thi công tại:

Fanpage: CIE Corp – Building & Construction

Youtube: CIE Corp – Tư vấn thiết kế & Xây dựng

Website:  Dự án đã thực hiện

Previous Post Previous Post
Newer Post Newer Post